ไอเดียจัดวาง “มุมเครื่องซักผ้า” แบบประหยัดพื้นที่ แต่ใช้ประโยชน์ได้มากมาย

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางในจัดวางมุมโซนซักล้าง หรือมุมเก็บถังเก็บน้ำอยู่ บทความนี้เราจึงมีไอเดียจัดวาง “มุมเครื่องซักผ้า” แบบประหยัดพื้นที่ แต่ใช้ประโยชน์ได้มากมาย เหมาะสำหรับบ้านยุคใหม่ มาฝากทุกๆ คน รับรองว่าจะช่วยทำให้บ้านของคุณดูดีสะอาด และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย แถมเป็นการใช้พื้นที่ให้คุ้มค่ามากที่สุดอีกด้วย

ไอเดียต่อเติมโซนซักล้าง

โซนซักล้างผลงานและรูปภาพ : Omg T-Design
เรียบเรียงโดย : iHome108

โซนซักล้าง ห้องซักอบรีดสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดีไซน์หลังแบบโปร่งแสง จึงเสริมบรรยากาศให้ภายในห้องดูสว่างสามารถใช้งานได้สะดวกสบาย

โซนซักล้าง โซนซักล้างจัดระเบียบมุมเครื่องซักผ้าใช้งานได้อย่างสะดวก และดูดีน่าใช้งาน

โซนซักล้าง โซนซักล้าง ถือว่าเป็นอีกมุมหนึ่งที่บ้านทุกหลังควรต้องมี


โซนซักล้าง โซนซักล้าง .โซนซักล้าง โซนซักล้าง .โซนซักล้าง โซนซักล้างสามารถเอาเครื่องซักผ้าซ่อนไว้ในระหว่างเคาน์เตอร์ครัว ซึ่งช่วยทำให้ประหยัดพื้นที่ ทำให้ห้องดูสวย และกว้างมากยิ่งขึ้น สัมผัสถึงความทันสมัยได้อย่างดีทีเดียว

โซนซักล้าง โซนซักล้าง นอกจากนี้ยังสามารถมีพื้นที่สำหรับตากผ้า รีดผ้า หรือซักล้างเล็กๆ  ช่วยทำให้ประหยัดเวลามากขึ้น ไม่ต้องขนย้ายเสื้อผ้าไปไหนไกล และยังเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้กับบ้านของคุณ เพื่อให้มีความน่าสนใจใอะไรหม่ๆ ได้อีกด้วย

โซนซักล้าง .โซนซักล้างสำหรับใครที่อยากต่อเติมบ้านหรือปรับปรุงพื้นที่ต่างๆ ในบ้านให้ดูสวย ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบายแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางหน้าเพจI N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design หรือติดต่อสอบถามกับทางคุณกิ๊ฟเจ้าของผลงานได้เลยค่ะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike