ไอเดีย การต่อเติมกันสาดบ้าน สไตล์โมเดิร์น โดดเด่นสวยงาม

วันนี้เราพาเพื่อนๆiHome108 ไปชมแนวทางการตกแต่งรอบๆบ้าน ที่งานต่อเติมใช้งานและความสวยงาม ที่เรารวบรวมเอาตัวอย่าง การทำกัดสาด เพื่อใช้งาน และสวยงาม ที่ทำให้บ้านสวยและ ดูแลบ้านด้วย โดยไอเดียเหล่านี้จาก นภัส39 NAPAT 39 จากเพจ หลังคากันสาด NAPAT 39 มีแบบไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูกัน

ผลงาน รูปภาพ : นภัส39 NAPAT 39 จากเพจหลังคากันสาด NAPAT 39 
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมกันสาดบ้าน สไตล์โมเดิร์น โดดเด่นสวยงาม By Succeed Design

หลังคาไวนิลท้องเรียบ พื้นไม้เทียม scg พร้อมฐานราก โทนสีขาวสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาวน่ามอง ตกแต่งกันแดดกันฝนรอบๆบ้าน 

หลังคาโปร่งแสงกันความร้อน ShinkoLite (ชินโคไลท์)เป็นนวัตกรรมใหม่ของหลังคาอะคริลิค (Acrylic) ชนิดแผ่นเรียบโปร่งแสงป้องกันความร้อน ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะในด้านคุณสมบัติการป้องกันความร้อน ความสวยงาม ความคงทน

การต่อเติมกันสาดด้วย SCG Shinkolite Acrylic รุ่น Heat cut ใช้โครงสีเทาสีเดียวกับตัวบ้านและเลือกใช้แผ่นสี Royal Blue B703สไตล์โมเดิร์นเกรดพรีเมียม

สอบถามเพิ่มเติม

Line :@napat39

แอดไลน์ >> https://line.me/R/ti/p/%40napat39

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 091-736-0066 คุณแชมป์

เว็บ www.napat39.com

เพจ หลังคากันสาด NAPAT 3


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108