ไอเดีย การต่อเติมเพิ่มพื้นที่ใช้ สไตล์โมเดิร์น เพื่อใช้งานจริง By NAPAT 39

-

พื้นทีเล็กๆระหว่างผนังบ้าน และรั้วบ้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านข้างบ้าน หรือหลังบ้าน เชื่อว่าเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดหลายท่าน ปล่อยทิ้งว่างไว้ ไม่ได้ใช้ประโยชน์ วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดีย การต่อเติมข้างบ้าน หลังบ้าน เพื่อการใช้งาน การพักผ่อน การดูแลถนอมบ้านให้พ้นจาก แดดและฝน

การต่อเติมบ้านด้าข้างให้เป็นมุมนั่งเล่น ด้านหลังไว้ใช้งานได้หลากหลาย เรานำมาจาก นภัส39 NAPAT 39 จากเพจ หลังคากันสาด NAPAT 39 น่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : นภัส39 NAPAT 39 จากเพจหลังคากันสาด NAPAT 39 
เนื้อหา : iHome108

พื้นที่ข้างบ้าน ทั้งหลังบ้าน ด้านข้าง ก่อนทำการปรับปรุงต่อเติม

- Advertisement -

การต่อเติมพื้นที่ใช้งานเพิ่มเติมและเป็นส่วนตัว ใช้งานได้หลากหลาย

หลังคาไวนิลท้องเรียบ พื้นไม้เทียม scg พร้อมฐานราก ระแนงไม้เทียม sci

เปลี่ยนมุมเก่าให้เป็นมุมโปรด ข้างบ้านนับเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน ที่มีพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการจัดแต่งมุมพักผ่อนรับลมนอกบ้านมากที่สุด

สอบถามเพิ่มเติม

Line :@napat39

แอดไลน์ >> https://line.me/R/ti/p/%40napat39

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 091-736-0066 คุณแชมป์

เว็บ www.napat39.com

เพจ หลังคากันสาด NAPAT 3


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save