ไอเดียปรับปรุงภูมิทัศน์ รีโนเวทสวน ให้บ้านน่าอยู่ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

-


วันนี้ihome108 จึงได้รวบรวมเอาไอเดียการตกแต่ง ปรับภูมิทัศน์ รีโนเวทสวน ที่จะทำให้สวนในบ้านดูร่มรื่น สดชื่น น่าพักผ่อน เผื่อใครที่สนใจสามารถนำไปเป็นแนวทางการเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ ให้บ้านของคุณดูสวยงาม มีชีวิตชีวา และสร้างบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น จะมีแบบไหนโดนใจเพื่อนๆ บ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : MPS2019 Garden design
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียปรับปรุงภูมิทัศน์ รีโนเวทสวน ให้บ้านน่าอยู่ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

มุมสวนริมกำแพง เพิ่มความสะดวกสบาย และที่สำคัญรู้สึกปลอดภัยปลอดภัยในการใช้ชีวิต

. . ปลูกต้นไม้ต่างๆ ตามที่ชอบ สามารถทำเป็นแนวบังตาธรรมชาติได้ย่าลงตัว

- Advertisement -

. .

หากเพื่อนๆ ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนริมรั้วสวยๆ แบบนี้หรืออยากจะลองลงมือจัดสวนสามารถนำไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปต่อยอดสร้างสรรค์ผลงานดีๆ เพื่อให้บ้านดูดีน่าอยู่มากขึ้น และสำหรับใครที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางเพจMPS2019 Garden design หรือช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : MPS2019 Garden design
Tel : 099-0838104
Line ID : @mps2019
E-mail : [email protected]
Location : https://goo.gl/maps/8vZe8SeayJ1b1VZS6


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save