แชร์ไอเดีย“ปรับปรุงภูมิทัศน์”สไตล์ทรอปิคอล เชื่อมต่อพื้นที่หน้าบ้านให้ดูสวยงามอย่างลงตัว By.I Make Garden

-

หากคุณกำลังมองหาไอเดียสร้างมุมพักผ่อนหย่อนใจ อยากจะเพื่อให้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขในบ้านได้อย่างเต็มที นอกจากจะทำให้บ้านดูร่มรื่นท่ามกลางบรรยากาศที่ใกล้ธรรมชาติ วันนี้ihome108 จึงขอมาแชร์ไอเดีย“ปรับปรุงภูมิทัศน์”สไตล์ทรอปิคอล Tropical Garden เชื่อมต่อพื้นที่หน้าบ้านให้ดูสวยงามอย่างลงตัว น่าสนใจแค่ไหเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : I Make Garden
เรียบเรียงโดย : ihome108

ออกแบบและปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณข้างบ้านให้มีทางเดินเชื่อมพื้นที่จากหน้าบ้านถึงกลาสเฮ้าส์ เรือนแคคตัส และยังมีพรรณไม้ทรอปิคอล และที่นั่งพักชมสวนใต้ต้นไม้ทำให้สวนบ้านดูร่มรื่น น่าพักผ่อน

เนรมิตสวนข้างบ้านให้สวยงาม ท่ามหลางบรรยากาศที่เหมือนกับยกป่าจริงๆ มาไว้ที่บ้าน ซึ่งสวนสไตล์นี้มักนิยมนำมาตกแต่งในบ้านร้านอาหารและคาเฟ่ ช่วยลดความร้อนเพิ่มความร่มเย็นให้ตัวอาคารได้เป็นอย่างดี


การจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล ช่วยเสริมให้บรรรยากาศภายในบ้านดูร่มรื่น สดชื่น มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น มาพร้อมบ่อเลี้ยงปลาคาร์ฟขนาดพอดี สามารถใช้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจหรือนัง้ล่นชมสวนได้อย่างชิลล์ๆ

. . .สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางI Make Garden สนใจอยากมีสวนสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : I Make Garden
Tel : 097-453-6998  คุณอุกฤษฎ์ อิ่มสมบัติ (ตูน)
Line ID : imakegarden
E-mail : imakegarden@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike