ไอเดีย วัสดุทางเท้าตกแต่งสวน สำหรับใครอยากจัดสวนด้วยตัวเอง By Landscape Pro

-


เราไอโฮมร้อยแปดแนะนำไอเดีย รวบรวมตัวอย่างการจัดสวนมาหลายแนวทาง หลายบทความแล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่เราพบคือ เพื่อนๆมักจะหาแหล่งซื้อไม่ได้ หรือ ไม่รู้จะไปซื้อที่ไหน วันนี้ เรามาแนะนำวัสดุในการ ปูทางเท้า ทางเดินในสวนให้เพื่อนๆลองเอาไปเป็นแนวทางการจัดสวนดูบ้าง โดยเราจะชี้จุดแผ่นทางเดินสวยๆให้เพื่อนได้ชม

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : ร้านLandscape Pro
เนื้อหา : iHome108

วันนี้เราพาเพื่อนๆไปชม วัสดุทางเท้า และของตกแต่งสวน มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย เติมเต็มไอเดียการจัดสวน โดยเราเอาตัวอย่างมาจากทางLandscape Pro มาฝากเพื่อนๆกัน ตามเราไปชมมุมต่างๆ ที่มีทางเดินสวยๆ ของร้านนี้กัน

- Advertisement -

เราเข้าไปในร้าน เราจะพบตัวอย่างการปูทางเดิน ที่ เป็นตัวอย่างชัดเจน  เพราะมีเพื่อนๆหลายคน เวลาไปร้านแล้วเห็นวัสดุกองๆอยู่ นึกภาพการจัดสวนไม่ออก อันนี้ เราจะมีตัวอย่างให้เราได้ตัดสินใจ ในที่เดียว 

นอกจากสำหรับใครที่ต้องการหาช่างติดตั้ง ทางร้านยังมีบริการติดตั้งแผ่นทางเดินสวยๆให้อีกด้วย “ ได้ไหมครับ

ถ้าเพื่อนๆ มองหาวัสดุทางเท้า และของตกแต่งสวนคำแนะนำ และไอเดียในการจัดสวน เพื่อนๆลองดูตัวอย่างการจัด แล้วตัดสินใจซื้อมาที่เหมาะกับสวน และความชอบได้เลย 

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อที่

เพจ Landscape Pro

“ร้าน Landscape Pro” ทั้ง 2 สาขา

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ
🔔 เปิดให้บริการ ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์
⏰ เวลา 08.00 – 18.00 น.
Tel. 065-507-0183
🚩แผนที่ร้าน สาขาลาดกระบัง🚩
https://goo.gl/maps/pK2ecjECJ7R2

🔔 เปิดให้บริการ ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์
⏰ เวลา 08.00 – 18.00 น.
Tel. 063-198-3396
🚩แผนที่ร้าน สาขาหนามแดง-บางพลี🚩
https://goo.gl/maps/a4cPvJgTUosVd9R36
#landscapepro


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save