20 ไอเดีย การจัดสวนหย่อมเล็กๆ รอบโคนต้นไม้สวยๆ เพิ่มมุมสวยๆให้กับสวน

สวัสดีเพื่อนๆชาเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการจัดสวน ที่ใช้พื้นที่ไม่มาก แต่สามารถสร้างสรรค์ให้สวยได้ สำหรับบ้านเพื่อนๆที่มีต้นไม้ปล่อยโล่งๆไว้ในสวน วันนี้ขอพาเพื่อนๆไปชม การจัดสวนหย่อมรอบๆโคนต้นไม้  เราเอาตัวอย่างผลงานสวยๆจากทาง รับจัดสวน Landscape Design สวยแค่ไหน ไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวน Landscape Design
เรียบเรียง : iHome108

20 ไอเดีย การจัดสวนหย่อมเล็กๆ รอบโคนต้นไม้สวยๆ เพิ่มมุมสวยๆให้กับสวน

 การจัดสวนรอบๆโคนต้นไม้ เพิ่มสีสันให้กับสวน แค่เราอาศัยพื้นที่เดิมที่มีในสวน แต่งเติมไอเดียในการตกแต่งจัดสวนลงไป เพิ่มความสวยงามให้กับสวนง่ายๆ และสบายสายตา ดูต้นไม้เป็นระเบียบอีกด้วย

ตัวอย่างการจัดสวนรอบๆโคนต้นไม้ ทั้งที่ต้นเล็ก็สามารถทำได้  เพิ่มสวนในพื้นที่เล็กแค่นี้ก็สวยน่าสนใจ . มุมรอบๆโคนต้นไม้ที่เราสามารถใส่ไอเดียการจัดสวนลงไปได้หลากหลายแนวทาง


เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

Landscape Design รับออกแบบ ตกแต่งสวน ทุกสไตล์

Tel :085-8127577
Line :Ath0858127577

เพจ รับจัดสวน Landscape Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save