ไอเดีย การจัดสวนสวยคลาสสิค ผสมอังกฤษ พร้อมมุมสวนครัวโมเดิร์น By Landscape Design

-


สวนสวยๆรอบๆบ้าน ที่ให้ทั้งความสวยงาม และพื้นที่การใช้งานที่เราจะเอามาให้เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 เป็นแนวทางการจัดสวน เป็นสวนที่ออกแบบจัดให้ความสวยงาม และมุมปลูกผักสวนครัว ให้สวยไปด้วยกันสไตล์การจัดสวนแบบคลาสสิค ผสมผสานความเป็นอังกฤษ แนวโมเดิร์น น่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวน Landscape Design
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนสวยคลาสสิค ผสมอังกฤษ พร้อมมุมสวนครัวโมเดิร์น By Landscape Design

การจัดการพื้นที่รอบบ้านที่มีพื้นที่ทั้งการจัดสวน สนามหญ้า สวนหิน ที่ดึงเสน่ห์ของสวนแบบคลาสสิคแบบอังกฤษ มาผสมผสานลงตัว ผลงานจากทาง Landscape Design ที่นอกจากจัดสวนสวยๆแล้ว ยังจัดการพื้นที่ได้ลงตัว

นอกจากนนี้ยังมีมุมการทำมุมปลูก พืชผักสวนครัวสวยๆ ที่ใส่ไอเดีย การแยกทำแปลงผัก แต่กลมกลืนไปกับส่วนสวนสวยๆ

- Advertisement -

สวนความเป็นสวนโมเดิร์นคือการปูพื้นรอบๆบ้าน แผ่นทางเดิน และ หญ้าเทียม ที่ผสมผสานกันได้ลงตัว

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่

Landscape Design รับออกแบบ ตกแต่งสวน ทุกสไตล์

Tel :085-8127577
Line :Ath0858127577

เพจ รับจัดสวน Landscape Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save