ไอเดีย การจัดสวนปูสนามหญ้า เรียบหรู สะอาดตา By Landscape Design

-


เมื่อผ่านเวลาและการใช้งานไปนานๆ เวลาก็อาจจะต้องทำให้เราเริ่มการปรับปรุง และรีโนเวทสวนใหม่  เมื่อทรุดโทรมและต้นไม้ของตกแต่งสวนบ้างอย่างงหมดอายุการใช้งาน ตาย้าง แตกหัก ไปบ้าง วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมไอเดียกการจัดสวนที่เรียบหรู ดูแลง่าย และออกแบบสวนให้ง่ายต่อการดูแลรักษา เราไปชมรายละเอียดสวนเหล่านี้กัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวน Landscape Design
เรียบเรียง : iHome108

เราจะพาเพื่อนๆไปชมการรีโนเวทสวนผลงานการจัดสวนให้ลูกคค้าของทาง รับจัดสวน Landscape Design  สะอาด สวยงาม และลงตัว ที่สำคัญ สะดวกในการดูแลรักษา มีความคลาสสิค และ เรียบหรูไปพร้อมๆกัน

พื้นที่ก่อนการปูสนามหญ้า โดยการเริ่มทำความสะอาด ปรับพื้นที่ เพื่อรอการจัดสวนและปูหญ้า

ลงต้นไม้ปรับพื้นดินเตรียมดินในการปูหญ้า

- Advertisement -

ลงมือในการปูหญ้าและการจัดสวนมุมต่างๆ

ออกมาสวยงามโล่งสบายสายตา

สวนมุมเล็กๆที่ลงตัว .

โดยภาพรวมทำให้พื้นที่นอกบ้านของบ้านหลังนี้ สวนดูสบายสายตา และสวยสะดุดตาไปพร้อมๆกัน สนามหญ้าสีเขียว ม และการจัดสวนด้วยไม้ดอกไม้ประดับ สวยลงตัวน่ามอง

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่

Landscape Design รับออกแบบ ตกแต่งสวน ทุกสไตล์

Tel :085-8127577
Line :Ath0858127577

เพจ รับจัดสวน Landscape Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save