ไอเดีย การตกแต่งห้องครัว ด้วยกระเบื้องสวยๆ ลวดลายโดดเด่น หลายสไตล์

-


เราขอพาเพื่อนๆไปชมห้องครัวสวยๆกันบ้าน  โดยวันนี้เราไอโฮมร้อยแปดขอพาเพื่อนๆไปชม ลายกระเพือองสวยๆ ทั้งสวนตกแต่งผนังและพื้นมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน โดยเป็นผลงานการออกแบบต่อเติมห้้องครัว ของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทองจากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ มีแบบไหนบ้าง น่าสนใจยังไง เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

1.ห้องครัวสไตล์มินิมอล โทนขาว – เขียวพาสเทล กระเบื้องสีขาวลาย6เหลี่ยมออกโมเดิร์น-วินเทจ ใช้ปู

- Advertisement -

อ่านรายละเอียด แบบเต็มการต่อเติมได้ที่่ ไอเดีย การต่อเติมห้องครัวสไตล์มินิมอล โทนขาว – เขียวพาสเทล กระเบื้อสวยลงตัว By รถไทเทเทียม

2.ห้องครัวสไตล์มินิมอล โทนสีขาว และงานไม้ แสนอบอุ่น 

กระเบื้องสีขาวดำ กลิ่นอายคาเฟ่ เข้ากับแผ่นงานไม้สวยๆ

อ่านรายละเอียด แบบเต็มการต่อเติมได้ที่่ ไอเดีย การต่อเติมห้องครัวสไตล์มินิมอล By รถไทเทเทียม (มีคลิป)

3.ห้องครัว สไตล์โมเดิร์น-วินเทจ โทนฟ้าพาสเทล

ห้องครัว สไตล์โมเดิร์น-วินเทจ โทนสีฟ้าผสมผสาน กระเบื้องลายวินเทจ

อ่านรายละเอียด แบบเต็มการต่อเติมได้ที่่ ไอเดีย การต่อเติมห้องครัว สไตล์โมเดิร์น-วินเทจ โทนฟ้าพาสเทล แบบเฉพาะตัว By รถไทเทเทียม

4.ห้องครัวสไตล์มินิมอล โทนเขียวพาสเทล

อ่านรายละเอียด แบบเต็มการต่อเติมได้ที่่ ไอเดีย การออกแบบครัวเล็กๆสไตล์อังกฤษ กลิ่นอายคลาสสิค ในงบ 100,000 บาท ทำ 4 วัน By รถไทเทเทียม

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ คุณจักรพงศ์ ขอดทอง

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save