แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ทรงตัวแอล (L-Shaped House) งบก่อสร้าง 1.4-1.7ล้านบาท

-

แบบบ้านอีกหนึ่งสไตล์ที่ได้รับความนิยมสูงในบ้านเรา เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สวยๆ ที่เป็นผนังปูนเปลือย เป็นแบบบ้านสองชั้นสวยๆ โดยเราได้นำเอาแบบบ้านสำเร็จรูปจากทาง ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน เป็นแบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือย โดดเด่นด้วยรูปทรงบ้านแบบฉบับรูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) สวยงามแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ออกแบบ รูปภาพ :ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน / แบบบ้านแสงตะวัน
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังคาโมเดิร์นแบบเพิงหมาแหงน ทำองศากับรูปทรงบ้านที่เป็น ทรงตัวแอล (L-Shaped House) ใต้หลังคากรุด้วบงานไม้สีน้ำตาล ตัดกับผนังบ้านที่เป็นปูนเปลือยแสดงความเป็นลอฟท์ที่ชัดเจน ผสมผสานอิฐแดงก่อโชว์แนว

- Advertisement -

บ้านชั้นบนมีระเบียงรอบบ้านตามทรงบ้านตัวแอลตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีดำ สีเดียวกันกับราวกันตก ตัวบ้านตกแต่งด้วยกระจก ประตู หน้าต่างทรงสูง

ชั้นล่างมีพื้นที่ยกใต้ถุนใช่งานเอนกประสงค์ พร้อมห้องครัว ห้องน้ำ

แปลนชั้นล่าง แปลนชั้นบน

แบบบ้านหลังนี้ประกอบด้วย

บบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ทรงตัวแอล
– 3ห้องนอน
– 3ห้องน้ำ
– 1ครัว
– 1รับแขก+ระเบียง
พื้นที่ใช้สอยชั้นบน101 ตร.ม.
พื้นที่ใช้สอยใต้ถุน101 ตร.ม.
งบประมาณก่อสร้าง1.4-1.7ล้านบาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุและเขตพื้นที่ก่อสร้าง
*** สนใจออกแบบเขียนแบบขึ้นใหม่ หรือสนใจแบบบ้านสำเร็จของทางเพจแบบบ้านแสงตะวัน เพื่อ ก่อสร้าง ,ยื่นขออนุญาต ,ยื่นกู้
– ติดต่อช่องทาง inbox Facebook ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน /เพจ แบบบ้านแสงตะวัน
-โทร 0840948096
– ID.ไลน์ : 0840948096


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save