แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ยกพื้นสูง 1 เมตร รูปทรงตัวแอล (L-Shape) ผนังปูนเปลือย

-


สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บที่อ่านบทความ แนะวิธีทำให้บ้านเย็น โดยไม่ต้องเปลืองไฟเปิดแอร์ แล้วเรานำบ้านสวยๆยกเป็นตัวอย่าง จากผลงานของทาง Tm_design แล้ววันนี้เราขอนำเพื่อนๆไปชม แบบบ้านหลังนี้กัน เราไปชมบ้านหลังนี้กันเลยจ้า

ผลงาน รูปภาพ :Tm_design ,เจ้าของบ้าน “คุณลลดา ธรรมฉวี” 
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ยกพื้นสูง 1 เมตร รูปทรงตัวแอล (L-Shape) ผนังปูนเปลือย หลังนี้ ดัดัแปลงมาจากแบบบ้าน บ้าน modern L-shape 2 จากทาง Tm_design เปลี่ยนแปลงจาก แบบจริง ขอสงวนแปลนให้เจ้าของบ้าน

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ยกพื้นสูง 1 เมตร รูปทรงตัวแอล (L-Shape) ได้รับความอนุเคราะห์ภาพจากเจ้าของบ้าน “คุณลลดา ธรรมฉวี”  โดยบ้านเป็นหลังคาแบนทรงเพิงหมาแหงน ตามรูปทรงตัวบ้าน ผนังบ้านเป็นแบบงานเทคนิคปูนเปลือยแบบลอฟท์

ผนังปูนเปลือย เลือกใช้ประตูหน้าต่างที่เป็นไม้จริงและกระจก ทรงสูง หน้าบ้านมีระเบียงรอบบ้านเป็นรูปทรงตัวแอล (L-Shape) ตามตัวบ้าน ทำเป็นมุมพักผ่อน และ ทำม้านั่งพักผ่อน

เราไปดูการตกแต่งภายในกันบ้าง

พื้นบ้านหลักเป็นพื้นไม้ ผนังจะเป็นการตกแต่งระหว่าง ผนังปูนเปลือยขัดมัน ผสมผสานกับผนังอิฐแดงก่อโชวแนว จัดมุมต่างๆของบ้านได้ลงตัว

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย

– 2 ห้องนอน

– 2 ห้องน้ำ

– 1 ครัว

– 1 รับแขก

– ระเบียงรอบหน้าบ้าน

– 1 ลานซักล้าง

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อได้ที่

โทร 083 562 9697

line id  :tommuii

เพจ Tm_design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save