แบบบ้านไม้ชั้นเดียว รูปทรงตัวแอล (L-Shape) ระเบียงกว้าง ตัวบ้านยกพื้นสูง พื้นที่ใช้สอย 380 ตร.ม.

-


สำหรับเพื่อนๆที่ชอบบ้านไม้สวย อยากจะมีบ้านไม้ บรรยากาศรีสอร์ทบรรยากาศชวนผ่อนคลาย เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมแบบบ้านไม้ชั้นเดียว รูปทรงตัวแอล (L-Shape) แบบบ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจากทาง ช่างเฮ็ดแบบ ที่นำไปก่อสร้างในพื้นที่ อำเภอพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร ท่ามกลางธรรมชาติ สวยแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : iHome108

บ้านยกพื้นสูง หลังคาหน้าจั่วซ้อน 3 ชั้น ตามพื้นที่ตัวบ้านที่ออกแลลให้เป็นรูปทรงตัวแอล (L-Shape) มีระเบียงรอบบ้าน

- Advertisement -

แบบบ้านไม้ชั้นเดียว จะปลูกสร้างที่ อำเภอพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร มีพื้นที่ใช้สอย 380 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตัวบ้านยกพื้นสูง มีระเบียงขนาดกว้างเพื่อใช้ในการนั่งพักผ่อนและรับลมธรรมชาติ

ตัวบ้าน มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108 สนใจติดต่อได้ที่

โทร 080 629 9451

เพจ ช่างเฮ็ดแบบ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save