แบบบ้านไม้ชั้นเดียว นำวัสดุจากบ้านเดิม – ไม้เก่า ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด พื้นที่ใช้สอย 260 ตร.ม. By ช่างเฮ็ดแบบ

-

เชื่อว่าหลายๆคนมีความพูกพันธ์กับบ้านหลังเก่า มีมีเรื่องราวอยู่ทุกมุมบ้าน เมื่ออยากจะสร้างบ้านใหม่ ก็อยากจะมีการนำไม้เก่ามาร่วมในการสร้างบ้านหลังใหม่ด้วย โดยวันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบกับแบบบ้านไม้ เป้นแบบบ้านไม้ชั้นเดียวแบบร่วมสมัย ผลงานออกแบบของทางเพจช่างเฮ็ดแบบ ออกแบบ้านชั้นเดียว ปลูกสร้างที่อำเภอเรณูนคร จังหวัดนครพนม พื้นที่ใช้สอย 260 ตารางเมตร สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่างเฮ็ดแบบ
เนื้อหา : iHome108

บ้านชั้นเดียว ปลูกสร้างที่อำเภอเรณูนคร เป้นงานออกแบบโดยนำวัสดุจากบ้านเดิมที่เจ้าของเคยอยู่อาศัย เช่น ผนังไม้ พื้นไม้ ประตู หน้าต่าง บันได นำมาสร้างใหม่ เพื่อให้เกิดประโยชน์กับวัสดุที่มีอยู่ได้มากที่สุด

ตโดยออกแบบยกใต้ถุนเตี้ยจากพื้นดินแบบลอฟท์โดยเลือกใช้ปูนเปลือย รูปทรงบ้านเป็น รูปทรงตัวแอล (L-Shape) พร้อมที่จอดรถแยกส่วน ผนังบ้านเป็นไม้

- Advertisement -

ออกแบบเหมาะสำหรับผู้สูงวัย มีทางลาดเพื่ออำนวยความสะดวก

ผสมผสานลงตัวระหว่างไม้เก่าและงานปูนสไตล์ลอฟท์ ระเบียงกว้างรอบบ้าน

โดยบ้านหลังนี้ประกอบด้วย
3 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
พื้นที่ใช้สอย 260 ตารางเมตร

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108 สนใจติดต่อได้ที่
โทร 080 629 9451
เพจ ช่างเฮ็ดแบบ

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save