13 ไอเดีย การต่อเติมห้องครัวหลังบ้านขนาดเล็ก เคาน์เตอร์รูปตัวแอล ( L ) By OA 66

-


แบบห้องครัวสวยๆที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบไอเดียการต่อเติมห้องครัวหลังบ้าน ที่เราคัดเอาการต่อเติมห้องครัวหลังบ้านขนาดเล็ก พื้นที่ไม่มาก ที่ห้องครัวที่ต่อเติมเหล่านี้จะเป็นการเลือกใช้เคาน์เตอร์รูปตัวแอล ( L ) สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : OA 66 ARCHITECTURE.  เพจรับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน
เนื้อหา : iHome108

ห้องครัวสวยๆเหล่านี้ เป็นผลงานสวยๆจากทาง OA 66 ARCHITECTURE. เป็นมุมต่อเติมในบ้านเพื่อการใช้งาน และตอบสนองความต้องการของเจ้าของบ้าน มาพร้อมกับการตกแต่งฟังก์ชั่นการใช้งาน เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่มีพื้นที่จำกัดออกมาสวยงาม น่าใช้งาน

- Advertisement -

ต่อเติมห้องครัว ทรงแคบยาวของบ้านทั้งด้านข้าง หลังบ้าน ที่สวยโดดเด่น ดูน่าใช้งานสะอาดสอ้านด้วยเคาเตอร์ครัวที่เลือกเป็นตัวแอล เคาน์เตอร์ที่นิยมใช้กันในห้องครัว เพราะพื้นที่ใช้งานแต่ละส่วนถูกจัดสรรไว้อย่างชัดเจน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งห้องครัว ห้องครัวสวยๆ จากทีมงาน OA 66 ARCHITECTURE สนใจติดต่อ

เลขที่ 31/72 หมู่ที่ 11 ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี

โทร 089 023 4316 คุณณัฐพิสิษ์ (สถาปนิกออกแบบและควบคุมงาน)

line : https://lin.ee/PNbRdSx
ID Line : @oa66

เพจ รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน

เว็บ http://oa66architect.com/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save