แบบบ้านชั้นเดียวขนาดกระทัดรัด มินิมอลกลิ่นอายบ้านญี่ปุ่นชนบท สวย อบอุ่น ระเบียงรอบบ้าน

-

แนวทางการออกแบบบ้านสำหรับเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่รักหลงไหลในงานออกแบบ วัฒนธรรม ศิลปะแบบญี่ปุ่น น่าจะโดนใจกับแบบบ้านชั้นเดียวขนาดกระทัดรัด โดยเป็นบ้านชั้นเดียว มินิมอลกลิ่นอายบ้านญี่ปุ่นชนบท โดยเป็นผลงานการออกแบบจากทางเพจบ้าน Minimal house : ออกแบบ I สร้าง I รีโนเวท สไตล์มินิมัล สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมบ้านกันผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : บ้าน Minimal house : ออกแบบ I สร้าง I รีโนเวท สไตล์มินิมัล 
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านใหม่ ชื่อว่า Kumono เป็นแบบบ้านที่จำลองการใช้ชีวิตแบบญี่ปุ่นชนบท แต่ขนาดกระทัดรัด มีพื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขกแ และห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน

ตัวบ้านออกแบบให้เป็นตัว L เพื่อให้เชื่อมต่อพื้นที่ของภายในบ้าน และสวนนอกบ้าน ซึ่งหลังนี้สร้างบนพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 100 ตารางวา ในหมู่บ้านโฮมแลนด์ จังหวัดเพชรบูรณ์เริ่มต้นราคาเปิดตัว บ้านพร้อมที่ดิน 100 ตารางวา เพียง 1.79 ล้านบาท

ตกแต่งภายใน

สรุปโดยรวม Kumono เป็นแบบบ้านที่จำลองการใช้ชีวิตแบบญี่ปุ่นชนบท บ้านชั้นเดียวขนาดกระทัดรัด ประกอบด้วย
3 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
พร้อมห้องรับแขกแ
และห้องครัว
จอดรถได้ 2 คัน
บ้านพร้อมที่ดิน 100 ตารางวา เพียง 1.79 ล้านบาท

เพื่อนๆสนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
เพจ บ้าน Minimal house : ออกแบบ I สร้าง I รีโนเวท สไตล์มินิมัล
E-Mail studiominimalhouse@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save