ไอเดีย การตกแต่ง ออกแบบบ้านโมเดิร์น ให้จัดสวนในบ้านได้ แสงเพียงพอ ผสมผสานลงตัว

-


เชื่อว่ามีหลายคนที่อยากจะจัดสวนในบ้าน เพิ่มธรรมชาติสีเขียวให้กับบ้าน แต่เมื่อลงมือปลูกแล้วไม่สวยเหมืออนตัวอย่าง หรือพบปัญหา แสงไม่พอเพียงกับสวนในบ้าน ถ้าเพื่อนๆคนไหนชาว iHome108 พบปัญหาเหล่านนี้ หรือกำลังมองหาไอเดียออกแบบบ้านและต้องการมีพื้นที่จัดสวน เราเอาแนวทางจัดสวนดีดี มาฝากเพื่อนๆสำหรับคนสนใจสวนในบ้านกัน

ผลงานการออกแบบตกแต่ง : KOMAAN! architecten
ถ่ายภาพ : Nick Claeskens
เรียบเรียงโดย : ihome108

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชม แนวทางการออกแบบบ้านและจัดสวนในบ้านได้ลงตัว ทั้งพื้นที่ที่เหมาะสมในการจัดสวนในบ้าน ผลงานของทาง KOMAAN! architecten ที่ออกแบบบ้านให้ผสมผสาทนการปลูกผะชัก สมุนไพร และการจัดสวนไปพร้อมกัน

- Advertisement -

ฟังก์ชั่นต่างๆในบ้านออกแบบให้แสงพอเพียงในการปลูกต้นไม้ ออกแบบสร้างและการแบ่งเขตพื้นที่จัดสวนที่ชัดเจน ทั้งระเบียง นอกชาน ดาดฟ้า แต่พื้นที่ต่างๆ ก็เชื่อต่อกันได้กับตัวบ้าน รับแสงในระดับพอเพียง

หลังคาสีเขียวเข้มทำให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับธรรมชาติผ่านกระจกใส

นอกจากแสงแล้วการระบายน้ำก้สำคัญ

ที่การอยู่อาศัยและสวนที่ผสมผสานลงตัว

พื้นที่สวนภายนอกบ้านที่สวยลงตัว

เพื่อนๆสนใจผลงาน สามารถชมเพิ่มเติมได้ที

IG  @komaanarchitecten


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save