ไอเดีย การสร้างบ่อเลียงปลาคาร์ฟ พร้อมตกแต่งระแนงรอบบ่อสวย By ช.ช่างติ๊ก

-

ขอพาเพื่อนๆiHome108ที่ชอบความสวยเย็นๆ ของการตกแตต่งพื้นที่กลางแจ้ง ไปชมสวนสวยๆ ที่ถูกเนรมิตให้มีบ่อเลี้ยงปลาคราฟสวยๆ พร้อมการตกแต่งรอบๆบ่อด้วยพื้นระแนงไม้ ที่เราจะพาเพื่อนๆไปชมวันนี้ เราเอามาจากผลงานของช่างทำบ่อปลามืออาชีพ ที่ได้มาตรฐาน ที่ออกแบบและสร้างให้กับลูกค้าแล้วเสร็จ เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทาง รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก ที่เป็นที่ยอมรับของทางคนรักปลา คนชอบจัดสวน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การสร้างบ่อเลียงปลาคาร์ฟ พร้อมตกแต่งระแนงรอบบ่อสวย By ช.ช่างติ๊ก

- Advertisement -

ผลงานทั้งหมด เพื่อนๆสนใจติดต่อได้ที่

ช.ช่างติ๊ก โทร 081-2559392

เพจ รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save