รวมไอเดีย การจัดสวนด้วยการก่ออิฐประสาน ทำตามได้ง่าย เป็นธรรมชาติ เข้ากับสวนหลายสไตล์

-


แนวทางกาจัดสวนให้มีบ่อเลี้ยงปลาขนาดเล็กที่ก่อขึ้นมาจากอิฐประสาน ทำตามได้ง่ายๆ ต้นทุนในการก่อสร้างบ่ออยู่ในราคาประหยัดและที่สำคัญบ่อเลี้ยงจากอิฐประสานยังเคลือนย้ายได้ง่ายตามความเหมาะสมและความชอบ เรารวบวมเอาตัวอย่างสวยๆมาให้เพื่อนๆชมเป็นแนวทงในบทความนี้ เราไปชมตัวอย่างสวยๆเหล่านี้กัน

เนื้อหา : iHome108
ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อิฐประสานบางแสน

การก่อบ่อปลากทรงสี่เหลี่ยมสมผสากับมุมสวน ที่เชื่อต่อกับแปลงดอกไม้

การก่อบ่อเลี้ยงปลาง่าๆพร้อมโครงสร้างพร้อมตกแต่งองค์ประกอบอื่นๆ บ่อเลี้ยงปลาไว้ใช้งาน

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถาม

โทร 0850678577

เพจ อิฐประสานบางแสน

การ DIY บ่อเลี้ยงปลาจากอิฐประสานสวยบรรยากาศสวนที่สวยครบ การสร้างบ่อเลี้ยงปลาแบบฉบับประหยัด อีกหนึ่งตัวอย่างที่เข้ากับมุมต่าง

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อิฐประสานสระบุรี พี่จักร

สำหรับบ่อปลานี้ เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ

โทร  099-4477455 พี่จักร

เพจ อิฐประสานสระบุรี พี่จักร

เพิ่มบ่ออิฐประสาน แบบ DIY เอง น่ารัก ๆหน้าบ้าน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :คุณChaaimmy Kritdamnil

บ่อปลา ตกแต่งจัดสวนน่ารัก เพิ่มมุมมองหน้าบ้านสวยๆ ที่เจ้าของบ้านใช้เลี้ยงปลาทอง ใช้พื้นที่ไม่มาก สวยน่ารักและเป็นการเสริมเรื่องฮวงจุ้ย พร้อมกับการนำต้นไม้ สวนหิน จัดออกมาสวยๆบริเวณรอบๆ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save