ไอเดีย การทำบ่อเลี้ยงปลาพร้อมน้ำตก ในพื้นที่เล็กทรงแคบข้างบ้าน ช.ช่างติ๊ก

-

แนวทางการตกแต่งจัดสวนที่เรานำเสนอเพิ่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับ แนวทางการจัดสวนสวยๆ ผลงานการออกแบบบ่อเลี้ยงปลาพร้อมน้ำตก ในพื้นที่เล็กทรงแคบข้างบ้าน พร้อมจัดสวนสวยๆรอบๆ การสร้างบ่อปลาคาร์ฟสวยๆในบทความนี้ เป็นผลงานการออกแบบก่อสร้างบ่อปลาคาร์ฟสวยๆ ของทาง ช.ช่างติ๊ก สวยแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก
เนื้อหา : iHome108 

พื้นที่ก่อนทำการสร้างบ่อปลาและน้ำตก

พื้นที่แคบยาวมุมข้างบ้าน

Before

- Advertisement -

After

มุมน้ำตกและบ่อปลา

บรรยากาศแบบธรรมชาติช่วยให้เป็นมุมพักผ่อนนั่งมองน้ำใสใสเห็นตัวปลา ฟังเสียงน้ำไหลลมพัดเย็นในพื้นที่เล็กๆ

เพื่อนๆสนใจติดต่อได้ที่

ช.ช่างติ๊ก โทร 081-2559392

เพจ รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save