ไอเดีย การสร้างบ่อปลาคาร์ฟ รูปทรงโค้งหน้าบ้าน ตกแต่งขอบบ่อด้วยไม้เทียม By ช.ช่างติ๊ก

-


ไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 ที่สนใจ หาข้อมูลในการสร้างบ่อปลาคาร์ฟ โดยวันนี้เราจะพาไปชมการสร้างบ่อปลาแบบมืออาชีพ ทีมงาน รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก ที่เป็นที่ยอมรับของทางคนรักปลา คนชอบจัดสวน ออกแบบให้สวยครบองค์ประกอบ ตกแต่งขอบบ่อด้วยไม้เทียม ทำบ่อปลามืออาชีพ ที่ได้มาตรฐาน น่าสนใจยังไง เราไปชมกันเลย

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก
เนื้อหา : iHome108

บ่อปลาคาร์ฟ รูปทรงโค้งหน้าบ้าน มีเสน่ห์ด้วยรูปทรงโค้ง ผสมผสานขอบริมบ่อปลาดด้วยงานไม้เทียม

เราจะพาไปชม ตั้งแต่เริ่มเตรียมพื้นที่ พื้นที่ก่อนสร้าง เตรียมพื้นที่ในการทำบ่อปลา

- Advertisement -

งานรากฐานเริ่มลงเสาเข็มบ่อปลา ส่วนงานก่อบ่อปลา งานละเอียดทุกขั้นตอนในการก่อบ่อปลา งานบ่อ ระบบบ่อกรองระบบน้ำทั้งหมด ในสวนบ่อปลายสวยสมบูรณ์ เริ่มงานพื้นไม้เทียม จากโครงสร้างไม้เทียม

เสร็จเรียบร้อย

เพื่อนๆสนใจติดต่อได้ที่

ช.ช่างติ๊ก โทร 081-2559392

เพจ รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save