รวมไอเดีย”บ้านไม้น็อคดาวน์” ดีไซน์สวย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน กลิ่นอายสไตล์รีสอร์ท

-

วันนี้ihome108 เลยขอเอาใจเพื่อนๆ ชาวเว็บที่ชอบบ้านแนวบ้านพักตากกาศ เราจึงได้รวบรวมไอเดีย”บ้านไม้น็อคดาวน์” ดีไซน์สวย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน กลิ่นอายสไตล์รีสอร์ท ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางTinyhomeThailand มาฝากเพื่อนๆ กันอีกเช่นเคย ใครที่ชอบบ้านหลังเล็กๆ ไปชมกันเลยค่ะผลงานและรูปภาพ : TINYHOMETHAILAND
เรียบเรียง : ihome108

บ้านน็อคดาวน์ โครงสร้างของบ้านเน้นเป็นเหล็กโทนสีดำตัดกับสีน้ำตาลของไม้ส่วนใหญ่ ตัวบ้านยกพื้นสูงเล็กน้อย ให้บรรยากาศที่ดูใกล้ชิดกับธรรมชาติอบอุ่นสบายตา

. ข้อดีของการสร้างบ้านน็อคดาวน์หรือบ้านสำเร็จรูป จะเน้นให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน มีดีไซน์ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ สะดวกในการติดตั้งหรือขนย้าย ส่วนใหญ่จะสร้างเป็นบ้านพักอาศัยหรือบ้านตากอากาศสไตล์รีสอร์ท

. . . . ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากมีบ้านน็อคดาวน์สวยๆ สนใจผลงานการออกแบบจากทางTinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์  ดีไซน์สวย หลังกะทัดรัด ราคาประหยัดแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะช่องทางการติดต่อ 
บริษัท ไทนี่โฮม แอนด์ วู๊ด คาเฟ่ จำกัด
Facebook : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์
โทร.093-9515936, 085-9925242


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike