แบบบ้านน็อคดาวน์ กลิ่นอายสไตล์รีสอร์ท ขนาดกะทัดรัด ตอบโจทย์การใช้งานครบทุกฟังก์ชั่น

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ไปชมแบบบ้านน็อคดาวน์ หลังเล็กกะทัดรัด มาพร้อมพื้นที่ใช้งานที่สะดวกสบาย สไตล์รีสอทร์ท แนวบ้านพักตากอากาศ ซึ่งเป็นผลงานสวยๆ จากทางthai home indy หรือสร้างบ้านน็อคดาวน์ทั่วไทย จะน่าสนใจแค่ไหนเราลองไปชมกันเลยค่ะผลงานและรูปภาพ : thai home indy สร้างบ้านน็อคดาวน์ทั่วไทย
เรียบเรียงโดย : ihome108

บ้านสีเขียวหลังนี้ทำเป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัวในพื้นที่สวน ตัวบ้านกว้าง 3 ม.ยาว 7 ม. กั้นห้องแบ่งเป็นสองโซนด้วยกระจกบานเลื่อน ห้องน้ำตกแต่งด้วยหินอ่อนอย่างดีตามใจเจ้าของบ้าน

ใช้วัสดุหลักจาก SCG และ COTTO มีกลิ่นไอตะวันตกนิดๆจากหลังคาซิงเกิ้ลรูฟ ที่สำคัญอยู่แล้วเย็นสบายด้วยฉนวนแบบพิเศษทั้งหลังจุดเด่นคือมีเนื้อที่ระเบียงกว้างกว่า 3×7เมตรเอาไว้สังสรรค์อย่างเต็มที่ ติดตั้งดวงโคมเดินท่อต่อไฟ รวมฐานรากและสุขาภิบาลพร้อม รวมขนากระเบียงเท่านี้เลยอีก3×7เมตร พร้อมหลังคา รวมฐานราก บ่อบำบัดแล้ว จบที่ 4.2 แสน สามารถปรับขนาดได้ตามใจชอบ. . . .ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ หลังเล็กกะทัดรัด จากทางเพจthai home indy สร้างบ้านน็อคดาวน์ทั่วไทย สามารถทักถามราคาในอินบ็อคได้เลยนะคะ ติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : thai home indy สร้างบ้านน็อคดาวน์ทั่วไทย
อีเมล์ : kfofl385@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike