พาชมบ้านแฝดน็อคดาวน์ ดีไซน์สวย สไตล์รีสอร์ทอันแสนอบอุ่นและน่าอยู่

-

♥ บ้านสำเร็จรูปขนาดเล็ก ที่แสนน่าอยู่ihome108 พาชม ผลงานบ้านน็อคดาวน์สวยๆอีกหลัง ผลงานจากทาง TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์ ดีไซน์ภายนอกสวยโดดเด่น สไตล์รีสอร์ท จะสวยงามน่าอยู่ขนาดไหนเราไปชมกันเลยค่ะ

ผลงาน : TinyhomeThailand 
เรียบเรียง : ihome108

บ้านแฝดน็อคดาวน์ ดีไซน์สวย ภายนอกโดดเด่นด้วยสีน้ำเงิน-ขาว ตัดไม้ ดูเข้ากันสวยงาม ภายในมีห้องโถงบริเวณด้านหน้า ทำฝ้าแบบสูงโปร่งเพื่อให้ภายในดูโล่งกว้างขวาง ทำเป็นโซนนั่งเล่น ภายในมีชั้นลอยใต้หลังคา ออกแบบเป็นห้องนอน ดูดีมีสไตล์มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ เพื่อได้สัมผัสกับบรรยากาศท้องฟ้ายาวเช้าอย่างใกล้ชิด บ้านหลังนี้มีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่นพร้อมโซนครัว ราคา 685,000 บาท/หลัง ถือว่าทำออกมาได้น่าอยู่มากๆค่ะเจ้าของทำออกมาเป็นบ้านแฝดติดกัน บรรยากาศภายนอกยิ่งทำให้บ้านเหมือนเป็นบ้านรีสอร์ทส่วนตัวเลยทีเดียว

ชั้นลอยใต้หลังคา

.

.

บ้านสำเร็จรูปหลังนี้ มีราคาอยู่ที่ 685,000 บาท (ไม่รวมค่าขนส่ง ฐานรากและบ่อบำบัด) (สั่งแบบบ้านแฝดตามรูปราคา 1,350,000 บาท) สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์
เบอร์โทร : 093-9515936 คุณฝน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike