บ้านชั้นเดียวขนาดเล็ก ดีไซน์เก๋ กับบ้านสไตล์มินิมอล

-

บ้านสำเร็จรูป (บ้านน็อคดาวน์) ขนาดเล็กที่แสนน่าอยู่ ihome108 พาชมแบบบ้านน็อคดาวน์ขนาดเล็ก ที่แสนจะน่าอยู่กับบ้านสตูดิโอ สไตล์มินิมอล  ขนาด 1 ห้องนอน  ผลงานจากทาง TinyhomeThailand จะน่าอยู่ขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ

ผลงาน : TinyhomeThailand 
เรียบเรียง : ihome108 

สำหรับใครที่อยากมีบ้านหลังเล็กๆ ที่มีราคาที่จับต้องได้ และไม่อยากยุ่งยากในการสร้างบ้าน เราขอพาชมบ้านสำเร็จรูป หรือที่เรียกกันว่าบ้านน็อคดาวน์ ที่สามารถยกไปติดตั้งได้ตามต้องการ เรียกได้ว่าสะดวกสบาย และสามารถออกแบบเลือกฟังก์ชั่นได้เหมือนบ้านทั่วไปได้เลย ซึ่งแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ เป็นบ้านสตูดิโอขนาดเล็ก ขนาด 1 ห้องนอน โซนนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ และระเบียงหน้าบ้าน ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 28 ตารางเมตร เหมาะกับการอยู่คนเดียว หรือเป็นเรือนสำรองได้ จะน่าอยู่ขนาดไหนเราไปชมกันเลยจ้า.

.

.

.

บ้านสำเร็จรูปหลังนี้ มีราคาอยู่ที่ 345,000 บาท (ไม่รวมค่าขนส่ง ฐานรากและบ่อบำบัด) สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์
เบอร์โทร : 093-9515936 คุณฝน

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike