แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว โครงสร้างเหล็กผนังไม้ “บ้านสวนอัมพวา” พร้อมระเบียงพักผ่อน พืนที่ 126 ตร.ม.

-

บ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 ไปชม เป็นแนวทางบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว ชื่อว่า “บ้านสวนอัมพวา” ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน คุณก้องกิจ รุ่งเรืองทรัพย์ จากทาง KKR101 น็อคดาวน์ & Home Design ซึ่งเป็น บ้านโครงสร้างเหล็ก ยกพื้นสูงโปร่งด้วยเสาคอนกรีต ตกแต่งผนังภายนอกด้วยวัสดุไม้โทนสีเข้ม พื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างรวม 937,000 บาท คิดเป็นตัวบ้าน 888,000 บาท ส่วนต่อขยายระเบียงหลังบ้าน 49,000 บาท สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : ก้องกิจ รุ่งเรืองทรัพย์ จาก :KKR101 น็อคดาวน์ & Home Design

บรรยาย : iHome108

แบบบ้านของทาง KKR101 โปรเจ็คที่ อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม พัฒนาจาก Model IP13 Grand

- Advertisement -

แปลนภายใน

งานโครงสร้าง

เราไปพบกับบ้านชั้นเดียวยกพื้น โครงสร้างเหล็กผนังไม้

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว

บ้านน็อคดาวน์ “บ้านสวนอัมพวา” ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงหน้าและหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างรวม 937,000 บาท คิดเป็นตัวบ้าน 888,000 บาท + ส่วนต่อขยายระเบียงหลังบ้าน 49,000 บาท (ราคานี้ไม่รวมขนส่งและงานฐานราก)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save