ไอเดียรีโนเวทห้องครัวสไตล์ Luxury Modern โทนสีดำคลาสสิค ดีไซน์สวย เฉียบทุกมุมมอง

-

มาเปลี่ยนมุมมองครัวแบบเดิมๆ ให้ดูสวยงาม โดดเด่น น่าใช้งานแบบไม่ซ้ำใคร วันนี้ihome108 จึงมีไอเดียรีโนเวทห้องครัวสไตล์ Luxury Modern โทนสีดำคลาสสิค แทรกด้วยสีทองที่ให้ความรู้สึกหรูหราอย่างมีสไตล์ สะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ครบด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย ซึ่งจะช่วยสร้างบรรยากาศความสุนทรีในการทำอาหาร ใครอยากมีครัวสวยๆ แบบนี้เราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Omg T-Design
โครงการ : ประชาอุทิศ ซอย 75
เรียบเรียงโดย : ihome108

ตกแต่งเคาเตอร์ครัวปูนพร้อมตู้แขวน ดีไซน์เก๋ไก๋ด้วยเส้นสายสีทองที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย แต่ดูดีมีระดับ เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการไลฟ์สไตล์ที่มีความหรูหรา และตอบโจทย์การใช้งานได้ดี

. ครัวสไตล์Modern Luxury โดยส่วนใหญ่จะเน้นวัสดุเป็นกระจกเงาทอง ตัดกับสเตนเลสสีทองอกดำทองเข้มๆ ยิ่งช่วยเสริมทำให้บรรยากาศภายในครัวดูเรียบหรูขึ้นมาทันที

เพิ่มความโดดเด่นด้วยการเลือกใช้ชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีความมันวาว เช่น สแตนเลส อลูมิเนียม เคาเตอร์ครัวที่เป็นลายหินอ่อน จึงทำให้เกิดความกลมกลืนของบรรยากาศอย่าลงตัว


. สำหรับใครอยากมีห้องครัวสวยๆ สไตล์โมเดิร์น ที่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบายแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางหน้าเพจI N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design หรือติดต่อสอบถามกับทางคุณกิ๊ฟเจ้าของผลงานได้เลยค่ะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design
Tel. : 065-825-7853 คุณกิ๊ฟ
Line : @omgt
คลิกเลย : http://nav.cx/hnq67Qb


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike