พาชม”ไอเดียการรีโนเวทครัวปูน”เก่ารุ่นคุณแม่ เป็นครัวปูนใหม่สไตล์Modern Cottage style

-

หากบ้านเรามีห้องครัวดีๆ ขอบอกเลยว่าจะทำให้ช่วงเวลาที่ทำอาหารของคุณมีความสุขมากๆ วันนี้ihome108 จึงจะขอพาไปชม”ไอเดียการรีโนเวทครัวปูน”เก่ารุ่นคุณแม่ เป็นครัวปูนใหม่สไตล์Modern Cottage style ให้กลับมาสวยงาม น่าใช้งานอีกครั้ง ซึ่งเป็นผลงานสวยๆ จากทางบ้านคุณHatsaya Klinsoontorn จะสวยงามน่าใช้งานแค่ไหน ไปติดตามชมพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ

เจ้าของบ้าน : Hatsaya Klinsoontorn
เรียบเรียง : ihome108

ทั้งนี้ค่าใช้จ่ายจะมีค่าทุบ ก่อกำแพง ทำเคาน์เตอร์ใหม่ ปูพื้น ราคารวมค่าของ ค่าแรง เครื่องครัวเครื่องใช้ไฟฟ้า ประมาณ 120,000 บาท

. . ถ้าใครที่ชอบไอเดียรีโนเวทห้องครัวเก่า ก็สามารถลองนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้กันดู รับรองว่าจะทำให้บรรยากาศภายในครัวบ้านคุณดูดีขึ้นมากๆ แถมยังอยากทำให้เข้าครัวลงมือทำอาหารเองแทบทุกวัน หากใครที่นำไปตกแต่งห้องครัวแล้วก็สามารถนำไอเดียมาแชร์ให้กันชมได้เลยนะคะ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลลงานจากทางบ้านคุณHatsaya Klinsoontorn ที่ได้นำประสบการณ์ดีๆ มาแบ่งปัน แล้วไว้เจอกันใหม่กับไอเดียหน้านะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike