ไอเดียต่อเติมห้องครัวพร้อมห้องซักล้างขนาดเล็ก สไตล์มินิมอล

-

♥ ไอเดียต่อเติมห้องครัวพร้อมห้องซักล้าง

ที่มา : Fern Feily
เรียบเรียง : ihome108

พื้นที่น้อยแต่อยากมีห้องครัวสวยๆพร้อมมุมซักล้าง สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียต่อเติมห้องครัวนอกบ้านอยู่ วันนี้ ihome108 จะขอพาเพื่อนๆไปชมการต่อเติมห้องครัวขนาดเล็กพร้อมมุมซักล้างสุดมินิมอล น่าใช้งานมากๆ ของคุณ Fern Feily

•ด้วยงบในการสร้างและตกแต่ง 1.5 แสนบาท
•ค่าแรงช่างประมาณ 77,000 บาท
•ค่าอุปกรณ์ตกแต่งห้องครัวอีกประมาณ 73,000 บาท (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับค่าแรงและอุปกรณ์แต่ละท้องที่)


ซึ่งการทำห้องครัวที่มีขนาดเล็กการเลือกโทนสีและการจัดวางอุปกรณ์ต่างๆก็ค่อนข้างสำคัญ การเลือกโทนสีสว่างก็สามารถช่วยให้ห้องครัวของเราดูโปร่งโล่งสบายไม่อึดอัด การออกแบบเคาน์เตอร์ครัวในรูปทรง L เข้ากับพื้นที่ห้องครัวและมีตู้แขวนสำหรับเก็บอุปกรณ์ต่างๆก็ช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากเลยทีเดียว และยังมีห้องซักล้างขนาดเล็กที่เชื่อมต่อกับห้องครัวการออกแบบหลังคาแบบโปร่งช่วยให้มีแสงแดดส่องเข้ามาสามารถใช้เป็นพื้นที่ตากผ้าในร่มได้ เรียกได้ว่าเนรมิตพื้นที่ที่จำกัดออกมาได้อย่างมีประโยชน์และน่าใช้งานมากๆค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ ต้องขอขอบคุณ  คุณ Fern Feily ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียดีๆให้เพื่อนๆชาวเว็บ ihome108 ได้ชมกันในบทความนี้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike