ไอเดียรีโนเวทห้องครัวเก่า ให้กลับมาน่าใช้งาน ในสไตล์มินิมอล

-

♥ ไอเดียการรีโนเวทห้องครัว

ihome108 พาชมไอเดียการรีโนเวทห้องครัวเก่า ให้กลายเป็นครัวไทยสไตล์มินิมอล ที่แสนจะน่าใช้งาน ซึ่งเป็นครัวจากบ้านของคุณ Sine Sine Areeya จะน่าสนใจขนาดไหนเราไปชมกันเลยค่ะ

ที่มา : Sine Sine Areeya
ผลงาน : ihome108

การรีโนเวทห้องครัวเก่า ให้กลับมาน่าใช้งาน โดยการทาสีห้องครัวใหม่โดยใช้เป็นโทนสีขาวดูสว่างตา พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลตัดสีผนังดูอบอุ่น ในสไตล์มินิมอล ก่อเคาน์เตอร์ครัวปูนทรง I ยาวจรดผนังดูกว้างขวาง สะดวกกับการทำอาหาร เคาน์เตอร์ครัวปูนเหมาะกับการครัวไทย ในการใช้ครัวหนักๆ ตกแต่งหนังด้วยชั้นลอยที่ทำจากไม้ จัดวางต้นไม้ ดูสดชื่น การตกแต่งครัวนี้ใช้งบประมาณ 8 หมื่นกว่าบาท ซึ่งราคานี้รวมกับการทำห้องน้ำอีก 2 ห้อง ถือว่าเป็นการรีโนเวทห้องครัวไทยสไตล์มินิมอล ในงบประหยัดที่ออกมาได้ดูดีน่าใช้งานมากๆค่ะ


ห้องครัวก่อนรีโนเวท ไม่มีเคาน์เตอร์ครัว มีแต่ตู้เก็บอาหาร และตู้เก็บอุปกรณ์เครื่องครัว

ต้องขอขอบคุณ คุณ  Sine Sine Areeya ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียการรีโนเวทห้องครัวให้เพื่อนๆชาวเว็บ ihome108 ได้รับชมกันในบทความนี้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike