ไอเดีย การต่อเติมหลังบ้าน เพื่อใช้งาน และสวยสร้างมุมเท่ๆ น่าสนใจให้บ้าน

-


ไอเดียที่เราจะนำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮม108วันนี้ เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับการต่อเติมพื้นท่หลังบ้านเพื่อการใช้งาน และเป็นการต่อเติมบ้านเพื่อความสวยงาม ที่สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ โดยเราจะเห้นว่าพื้นที่เล็กๆหลังบ้าน สมารถเพิ่มความงาม และสะดวกใช้งานได้ เป็นการใช้พื้นที่ที่คุ้มค่า

โดยเป็นผลงานจากการออกแบบ ก่อสร้างของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ ที่มาความโดดเด่น แบบฉบับฉบับเฉพาะตัว เราไปชมไอเดียแต่งบ้านนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

ต่อเติมครัวหลังบ้าน พื้นที่แคบ ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สวยทั้งผนังอิฐก่อโชว์แนว เคาน์เตอร์ครัวปูนเปลือย และ การนำเอาไม้ระแนงมาใช้ระบาย กลิ่น และ ควัน

- Advertisement -

มุมถังเก็บน้ำ ให้ดูเป็นระเบียบ สวยงามสบายสายตา เป็นระเบียบและใช้งานได้สะดวกและเพื่อดูแลรักษา และยืดอายุการใช้งาน

มุมถังเก็บน้ำในห้องครัว

ห้องครัวสไตล์มินิมอล โทนขาว – เขียวพาสเทล

ห้องครัว สไตล์โมเดิร์น-วินเทจ โทนฟ้าพาสเทล

ห้องครัวสไตล์มินิมอล โทนสีขาว และงานไม้

ครัวเล็กสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่น สวนสวย

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

By.Rnt

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327

หรือ  ผลงานจากการออกแบบ ก่อสร้างของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ ไม่ว่าจะเป็น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save