ไอเดียแต่งห้องครัวขนาดเล็ก ด้วยครัวบิวท์อิน ตกแต่งได้น่าใช้งานสุดๆ

-

ห้องครัวขนาดเล็กมักมีปัญหาเรื่องพื้นที่ใช้สอย แต่วันนี้ ihome108 มีไอเดียแต่งห้องครัวขนาดเล็กให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน และตกแต่งออกมาได้อย่างน่าใช้งาน แบบคลีนสุดๆ เป็นผลงานการออกแบบและสร้างจากทาง Thaimodernkitchen ครัวบิ้วอิน จะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลยจ้า

ผลงาน :Thaimodernkitchen ครัวบิ้วอิน
เรียบเรียง : ihome108

การออกแบบครัวบิวท์อินในรูปทรงตัวแอล ตัวเคาน์เตอร์ครัวเน้นเป็นสีขาว ช่วยให้ห้องครัวที่มีขนาดเล็กดูโปร่งไม่อึดอัด และใช้ top laminate ให้ความมินิมอล ออกแบบตู้แขวนไว้สำหรับเก็บอุปกรณ์ครัวเพื่อช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้สอยมากขึ้น ตกแต่งช่องสำหรับวางของโชว์หรือต้นไม้ ทำให้ห้องครัวของเรามีความน่าสนใจ แม้พื้นที่จะน้อยแต่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างลงตัวสุดๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ใช้งบประมาณเพียง 43,000 บาท (ครัวบิ้วอิน บ้านคุณฤตนันท์)


สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบผลงานและอยากมีครัวสวยๆแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ
เพจ : Thaimodernkitchen ครัวบิ้วอิน
เบอร์โทร : 081 806 8098
Email : kusumachai@hotmail.com

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike