ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น “Navy blue” ผสมกับลายหินอ่อน

-

วันนี้มีไอเดียห้องครัวสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันอีกแล้ว วันนี้เราจะพาไปดูห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ในรูปแบบ “Navy blue” สีน้ำเงินเข้มผสมกับลายหินอ่อนซึ่งเป็นผลงานของทาง Omg T-Design นักออกแบบห้องครัวมากผลงานนั้นเอง

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น Navy blue

รูปภาพ & ผลงาน : Omg T-Design
บทความ : iHome108.com

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น Navy blue ห้องนี้เป็นครัวในรูปแบบครัวตัว I หรือครัวแบบชนิดผนังด้านเดียว เครื่องครัวต่าง ๆ ชั้นเก็บของ ฯลฯ ถูกจัดวางเป็นแนวยาว ซึ่งครัวลักษณะนี้จะเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่แคบแต่ยาว โทนหลักของครัวเลือกใช้เป็นสีน้ำเงินเข้มหรือสีกรมท่า ซึ่งเป็นสีที่ถูกจัดอันดับว่าเป็นสีที่มองแล้วรู้สึกสบายตา สร้างอารมณ์ผ่อนคลายได้มากที่สุด

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น Navy blue - 002


จุดเด่นของครัวจากทาง Omg T-Design คือ เค้าจัดฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ห้องครัวควรจะมีมาให้เต็มๆ ทั้งเครื่องครัว ทั้งที่เก็บของเรียกว่าไม่ต้องไปหาทำอะไรเพิ่มอีกแล้ว ขอแค่มีความสุขกับการทำอาหารก็พอ

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น Navy blue - 002 . ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น Navy blue - 002 . ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น Navy blue - 002 .ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น Navy blue - 002 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น Navy blue - 002 .

สำหรับใครที่สนใจอยากทำห้องครัวแบบนี้บ้างก็ติดต่อคุณกิ๊ฟนักออแบบและเจ้าของผลงานได้เลยนะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 

FB : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design
📞เบอร์ : 065-825-7853 คุณกิ๊ฟ
☎️Line : @omgt


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)



647,670FansLike