ไอเดียการต่อเติมหลังบ้าน เป็นห้องครัวสไตล์มินิมอล พร้อมโซนตากผ้าในบ้าน ระบบน้ำ

-


การทำพื้นที่หลังบ้านต่อเติมการใช้งาน เพื่อตอบสนองการใช้งาน พื้นที่สะดวกในการทำอาหาร ตากผ้า ระบบน้ำของคนในบ้าน และความสวยงามของพื้นที่ต่อเติมหลังบ้านเพื่อเป้นห้องครัวสไตล์มินิมอล และพื้นที่ตากผ้าในร่ม ผลงานจากการออกแบบ ก่อสร้างของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบเราไปชมแนวทางการต่อเติมบ้านหลังนี้กัน 

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

พื้นที่หลังบ้านก่อนทำการต่อเติม แบ่งพื้นที่ห้องครัว และ พื้นที่โซนตากผ้า
Before

- Advertisement -

การต่อเติมหลังบ้าน เป็นห้องครัวสไตล์มินิมอล ใช้โทนสีขาว และสีน้ำตาลแบบสีไม้ ฟังชั่นการใช้งานครบในพื้นที่จำกัด เพิ่มพื้นที่ใช้งาน และดูกว้างขึ้น

 พื้นที่ทรงแคบยาวแบ่งออกเป็น 2โซน โซนครัว และพื้นที่ระบบน้ำ พื้นที่ตากผ้า

พื้นที่ห้องครัวขนาด 5 X 2 เมตร เคาน์เตอร์ปูท็อปกระเบื้องไม้ และประตูเคาน์เตอร์เป็นบานสีขาว ตู้เก็บของด้านบนสีขาวเช่นกัน

แบ่งโซน ตกแต่งต่อเติมครบ หลังคาโปรงแสง สามารถตากผ้าได้ ไม่ต้องกลัวผนตก ผ้าไม่โดนแดด หลังคาแบบนี้ ช่วยเพื่อนๆที่หาพื้นที่ตากผ้า ระบบน้ำได้ลงตัว

ทีมงานคุณภาพ

มุมมองจากในบ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

By.Rnt

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327

ผลงานอื่นๆ

สนใจแบบครัวอื่นๆได้ได้บทความเหล่านี้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save