พาไปดู“ไอเดียแต่งห้องครัวโทนสีละมุนตา”สไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย ใช้งานสะดวก By.P STYLE Studio.

-

หากคุณกำลังมองหา”ห้องครัวในฝัน” อยู่ ที่มาพร้อมความสวยงาม ดูทันสมัย น่าใช้งาน และที่สำคัญต้องถูกสุขลักษณะ ปลอดภัยจากสิ่งสกปรก วันนี้แอดจึงจะพาไปดู“ไอเดียแต่งห้องครัวโทนสีละมุนตา”สไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย ใช้งานสะดวก ผลงานการออกแบบสวยๆ จากทางSTYLE Studio. ซึ่งในการออกแบบเน้นให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างสะดวกสบาย ใครที่กำลังมองหาไอเดียต่อเติมหรือปรับปรุงห้องครัวอยู่ เราไปชมไอเดียนี้กันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : P STYLE Studio.
เรียบเรียงโดย : ihome108

การมีห้องครัวสวยๆ นอกจากจะทำให้บ้านดูสวยงามแล้ว ยังเปรียบเสมือนเป็นการบ่งบอกตัวตน รสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี และในการเลือกแบบโดยส่วนมากจะเน้นให้ครัวมีบรรยากาศที่อบอุ่น อ่อนโยน แต่ก็มีความเรียบหรูที่น่าค้นหา ซึ่งในปัจจุบันนี้มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ให้เพื่อนๆ ได้เลือกชม

. . . . . สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดอยากมีห้องครัวสวยๆ สไตล์โมเดิร์นหรือครัวสไตล์อื่นๆ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานสะดวกสบาย ทันสมัย สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้ทางหน้าเพจP STYLE Studio. หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : P STYLE Studio.
Tel. : 0946644251 คุณเต้ย
Line : @pstyle


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike