ไอเดียต่อเติมห้องครัว+ห้องซักล้าง สวย เรียบง่าย คุ้มค่าการใช้งาน

-

วันนี้ihome108 ขอมาเอาใจคนที่ชอบเข้าครัวกันอยู่เป็นประจำด้วย ไอเดียต่อเติมห้องครัว+ห้องซักล้าง สวย เรียบง่าย คุ้มค่าการใช้งาน เน้นความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น นอกจาะจะช่วยในเรื่องของสะดวกต่อการเตรียมส่วนประกอบอาหารแล้ว ยังเป็นการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้บ้านดูกว้างมากขึ้น ใครที่กำลังมองหาไอเดียเปลี่ยนมุมมองเก่าๆ ให้บ้านดูมีลูกเล่นดูไม่เบื่อ ไอเดียนี้ก็น่าสนใจมากๆ น่าทำตามแค่ไหนเราลองไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Omg T-Design
โครงการ : โกลเด้น ซิตี้-สาทร
เรียบเรียงโดย : ihome108

เน้นการออกแบบให้ใช้งานอย่างสะดวกสบาย มาในโทนสีขาว ดูสะอาดตา ซึ่งทำให้บรรยากาศภายในห้องครัวดูสว่าง แถมครัวสีขาวยังสามารถทำให้เห็นคราบสกปรกอย่างเห็นได้ชัด

มุมหลังบ้านต่อเติมเคาน์เตอร์ครัวทรงตัวแอลเคาน์เตอร์ทรงตัวแอล(L-Shaped Kitchen) จึงทำให้ครัวดูกว้าง และมีพื้นที่ใช้งานสะดวก

. . มุมซักล้าง


สำหรับใครอยากมีห้องครัวสวยๆ สไตล์โมเดิร์น ที่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบายแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางหน้าเพจI N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design หรือติดต่อสอบถามกับทางคุณกิ๊ฟเจ้าของผลงานได้เลยค่ะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design
Tel. : 065-825-7853 คุณกิ๊ฟ
Line : @omgt
คลิกเลย : http://nav.cx/hnq67Qb


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike