พาส่อง ไอเดียต่อเติมครัวสวยๆ หลากสไตล์ สวยจบครบทุกฟังก์ชั่น ใครเห็นก็อยากทำตาม

-

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ และใฝ่ฝันอยากจะมีห้องครัวสวยๆ รูปแบบทันสมัย มาพร้อมกับความสะดวกสบายอยู่ล่ะก็ วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ไปชมตัวอย่างการตกแต่งห้องครัว การต่อเติมห้องครัวให้ออกมาสวยดูดีน่าใช้งาน บอกเลยว่าจะช่วยในการตัดสินในการออกแบบครัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบได้อย่างลงตัว น่าสนใจแค่ไหนเราไปเลือกชมกันเลย

ผลงานการออกแบบ : Kitchen Design By CT ครัว บิ้วอิน คุณภาพดี สวย ราคาถูก
เรียบเรียงโดย : ihome108

พาส่อง ไอเดียต่อเติมครัวสวยๆ หลากสไตล์ สวยจบครบทุกฟังก์ชั่น ใครเห็นก็อยากทำตาม

ครัวสไตล์มินิมอล

การออกแบบห้องครัว สิ่งที่ต้องคำนึงนั่นก็คือพื้นที่ใช้สอย ความสวยงาม และความสะดวกต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะหยิบจับอุปกรณ์ทำครัว การจัดวางอุปกรณ์ต่างๆ ภายในครัว ก็จะทำให้ครัวดูเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น


. . . . . .ชุดครัวบิ้วท์อินสีอ่อนนุ่มนวล พร้อมบาร์นั่งทานข้าวน่ารักๆ ดีไซน์ครบทุกฟังก์ชั่น

หากเพื่อนๆ ท่านที่สนใจอยากจะมีครัวสวยๆ น่าใช้งานแบบนี้ สามารถเข้าไปชมตัวอย่างการออกแบบจากทางKitchen Design By CT ครัว บิ้วอิน คุณภาพดี สวย ราคาถูก ซึ่งทางเพจมีบริการออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินที่คุณสามารถDesign ได้ทุกอย่างตามที่คุณต้องการ หรือติดต่อสอบถามกับเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Kitchen Design By CT ครัว บิ้วอิน คุณภาพดี สวย ราคาถูก
Tel : 081-702-9639
Line : https://line.me/R/ti/p/%40kitchendesignbyct


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike