ไอเดียต่อเติมห้องครัวขนาดเล็ก พร้อมโซนซักล้าง

♥ ไอเดียต่อเติมห้องครัว

ihome108 พาชมไอเดียต่อเติมห้องครัวพร้อมโซนซักล้างหลังบ้าน ของคุณปุ้ย ด้วยงบไม่เกิน 2 แสนบาท รวมทั้งการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ จะสวยงามขนาดไหนเราไปชมกันเลยค่ะ

ที่มา : ปอ’ ปุ้ย
เรียบเรียง : ihome108

การแต่งครัวในโทนสว่างๆ สีขาวดูสะอาดตา การตกแต่งลวดลายของผนังและกระเบื้องลายก็ช่วยให้ห้องครัวดูไม่จืดชืดจนเกินไป แบ่งฟังก์ชั้นพื้นที่ออกเป็น 2 โซน คือโซนห้องครัวและโซนซักล้าง เชื่อมต่อกัน กั้นพื้นที่ด้วยไม้ระแนงเล็กน้อย เพื่อให้ดูเป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น เคาน์เตอร์ครัวทรงตรง ไม่ยาวมากเพื่อให้มีพื้นที่ในการใช้สอย บิวท์ตู้แขวนเก็บอุปกรณ์ช่วยประหยัดพื้นที่ด้านล่างได้มาก


.

.

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเดียการต่อเติมและตกแต่งห้องครัวสไตล์มินิมอล ที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ ต้องขอขอบคุณคุณปุ้ย ที่ได้ร้วมแบ่งปันไอเดียดีๆให้เพื่อนๆชาวเว็บ ihome108 ได้รับชมกันในบทความนี้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save