พาชม ไอเดียต่อเติมห้องครัวขนาดเล็กพร้อมมุมซักล้าง ด้วยงบไม่เกินแสน

-

ไอเดียต่อเติมห้องครัวขนาดเล็กหลังบ้าน 

ihome108 พาชมไอเดียต่อเติมห้องครัวขนาดเล็ก ในงบไม่เกินหนึ่งแสน สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียในการต่อเติมครัวอยู่ ต้องไปชมครัวสวยๆของคุณ Theera OG Kallaphirak กันเลยค่ะ

ที่มา : Theera OG Kallaphirak
เรียบเรียง : ihome108

สำหรับการต่อเติมห้องครัวขนาดเล็กนี้ สร้างด้วยงบ 86,000 บาท ในพื้นที่ 2 × 5.5 เมตร เป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างจำกัด มีลักษณะแคบและยาว การออกแบบเคาน์เตอร์ทรง L ชิดเข้ากับผนัง ทำให้เหลือพื้นที่ว่างเพื่อที่จะสามารถวางตู้เย็นและมีพื้นที่ว่างในการใช้สอยได้อีก การเลือกโทนสีสว่างก็ช่วยให้ห้องครัวดูกว้างขึ้นได้ ช่วยให้ห้องครัวดูโปร่ง ในพื้นที่ขนาด 5 เมตรก็แบ่งสัดส่วนเป็นพื้นที่ซักล้างที่ต่อกัน กั้นด้วยกระจกในบานเลื่อน หลังคาบริเวณห้องซักล้างเป็นหลังคาใสขุ่นและออกแบบให้เลื่อนเปิดได้ เพื่อใช้แสงแดดในการตากผ้า ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีมาก


.

.

สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียในการต่อเติมห้องครัวอยู่ หวังว่าบทความนี้จะเป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆได้ และต้องขอขอบคุณ คุณ Theera OG Kallaphirak ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียต่อเติมห้องครัวให้เพื่อนๆชาวเว็บได้รับชมกันในบทความนี้ค่ะ 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike