ไอเดียต่อเติมห้องครัว พร้อมบิวท์อินตกแต่ง สไตล์มินิมอล

-


ihome108 พาชมไอเดียการต่อเติมห้องครัว สไตล์มินิมอล ขนาดเล็ก น่ารักบรรยากาศน่าทำอาหารสุดๆ สำหรับใครที่มีพื้นที่น้อยและอยากมีครัวสวยๆในสไตล์มินิมอล ต้องไปชมกันเลยจ้า

ผลงาน :  SJ รับเหมาต่อเติม ตกเเต่งภายใน อ่อนนุช-ลาดกระบัง 
เรียบเรียง : ihome108

ห้องครัวขนาดเล็ก ตกแต่งสไตล์มินิมอล คุมโทนขาวคลีน ดูปลอดโปร่งแม้จะมีพื้นที่ที่จำกัด บิวท์อินเคาน์เตอร์ครัว ทรง I ให้มีพื้นที่เหลือด้านข้างเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอย ทอปลายไม้สีอ่อนดูมินิมอล บานตู้ดีไซน์แบบเรียบ ดูน้อยแต่สวยงาม ทำชั้นลอยสำหรับวางแก้วและของตกแต่งเล็กน้อย เพื่อให้มีดีเทลที่น่าสนใจ เป็นพื้นที่ครัวน้อยๆ ที่สามารถเพิ่มบรรยากาศในการทำอาหารได้อย่างแน่นอนค่ะ

- Advertisement -

.

.

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียห้องครัวขนาดเล็กที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ หากใครอยากได้ห้องครัวสวยๆแบบนี้ สามารถติดต่อกับทางเจ้าของผลงานเพื่อสอบถามรายละเอียดได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : SJ รับเหมาต่อเติม ตกเเต่งภายใน อ่อนนุช-ลาดกระบัง 
เบอร์โทร : 0842894417
ไลน์ : @sjcon4289


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike