ไอเดียต่อเติมห้องครัวหลังบ้าน แบบโปร่ง ด้วยกระจกด้านข้างและหลังคาแบบ Hybrid

-


♥ ไอเดียต่อเติมห้องครัวหลังบ้าน 

ผลงาน : อิสสระก่อสร้าง
เรียบเรียง : ihome108

ครัวไทยสไตล์คนไทย คือการทำอาหารแบบหนักๆและมีกลิ่นที่ฉุน การทำห้องครัว สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียในการต่อเติมห้องครัวนอกบ้าน วันนี้ ihome108 จะพาเพื่อนๆไปชมการต่อเติมห้องครัวแบบโปร่ง เน้นทำผนังแบบกระจก เพื่อความสว่างและปลอดโปร่ง ส่วนหลังคาเป็นแบบ Hybrid ผสมหลังคากระจกใส เพิ่มความสว่างมากขึ้น แม้พื้นที่จะมีขนาดเล็ก ก็สามารถทำออกมาให้ได้งานได้อย่างครบครัน การออกแบบเคาน์เตอร์ครัวทรงตัว I เน้นพื้นที่การจัดเก็บในเคาน์เตอร์ครัว และทำชั้นวางของแบบติดผนัง เก็บของใช้ในครัวได้เยอะ และประหยัดพื้นที่อีกด้วย

- Advertisement -

.

พื้นที่ด้านข้างที่เชื่อมต่อกับห้องครัว ปูพื้นทางเดินและมีส่วนของชานไม้สำหรับพื้นที่นั่งทานข้าวนอกบ้านได้ สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการต่อเติมครัวจากทาง อิสสระก่อสร้าง สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ 
เพจ : อิสสระก่อสร้าง-ต่อเติม หลังคา ครัว
เบอร์โทร : 088-227-5223


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save