ไอเดีย“ต่อเติมห้องครัว”ขนาดเล็กแต่อบอุ่น ราคาประหยัด คุ้มค่ากับการใช้งาน

-

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียเพิ่มพื้นที่ใช้งานในบ้าน โดยเฉพาะในส่วนของห้องครัวอยู่ล่ะก็ วันนี้ihome108 มีไอเดีย“ต่อเติมห้องครัว”ขนาดเล็กแต่อบอุ่น ราคาประหยัด คุ้มค่ากับการใช้งาน มาแนะนำเผื่อใครที่สนใจสามารถแชร์ไว้เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบครัวที่บ้านของตัวเอง

ผลงานและรูปภาพ : บ้านสวยตามสั่ง
เรียบเรียงโดย : ihome108

ครัวนี้เหมาะสำหัรบบ้านไหนที่มีปัญหาในเรื่องของพื้นที่ใช้สอยแคบ ซึ่งการออกแบบจะเน้นให้ดูสวยงาม น่าใช้งาน รูปทรงเคาวน์เตอร์ครัวเข้ากับขนาดของห้องได้อย่างพอดี

.

การตกแต่งภายในก็สวยงามน่าใช้งานเช่นกัน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อให้คนในบ้านใช้งานได้อย่างครบครันเรียกได้ว่าจะทำให้บ้านของคุณดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น


. . สำหรับใครที่ชอบผลงานการต่อเติมครัวจากบ้านสวยตามสั่ง สำหรับเจ้าของบ้านที่คิดอยากจะต่อเติมห้องครัวเคาท์เตอร์ครัวปูน ราคาประหยัด และทนทานกว่าครัวปูนสำเร็จรูป ดูแลรักษาง่าย ทางทีมงานยินดีให้บริการสำรวจหน้างาน หากใครสนใจสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
จากทีมงานบ้านสวยตามสั่ง
เพจ : บ้านสวยตามสั่ง หรือ เฟซบุ๊ก : กฤษณะ คำคง 
โทร : 0814142756 ช่างโจ้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike