ไอเดียแต่งห้องครัวขนาดเล็กสุดคลาสสิค น่าใช้งาน ตามสไตล์ Smile Kitchen

-

♥ ไอเดียแต่งห้องครัว

ห้องครัวพื้นที่แห่งความสุขของคนรักการทำอาหาร สวัสดีค่ะ วันนี้ ihome108 จะขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการแต่งห้องครัวขนาดเล็กให้ออกมาได้น่าใช้งานและครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยการออกแบบและตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวบิวท์อินสวยๆจาก Smile Kitchen ด้วยวัสดุสุดพรีเมี่ยม ทั้งสวยงามแข็งแรงทนทานและรูปลักษณ์ที่สวยทันสมัยตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบครัน 

ผลงาน : Smile Kitchen
เรียบเรียง : ihome108

สำหรับใครที่มีพื้นที่ห้องครัวที่ค่อนข้างน้อย ต้องเลือกการออกแบบที่ทำให้ห้องครัวมีพื้นที่ในการใช้สอยเป็นหลัก เน้นการบิวท์อินตู้แขวนที่มีช่องเก็บของได้เยอะ ทำให้ห้องครัวไม่รกจนเกินไป และในส่วนของเคาน์เตอร์ครัวเพิ่มลิ้นชักเก็บของจุกจิก ก็ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้สอยได้พอสมควร และโทรสีที่ใช้ควรเลือกโทนสีสว่างเพื่อให้ห้องครัวดูโปร่งโล่งสบาย


เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียการแต่งห้องครัวสวยๆ ที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ หากเพื่อนๆชื่นชอบผลงานครัวบิวท์อินนี้ สามารถติดต่อกับเจ้าของผลงานได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ 
เพจ : บิ้วอินครัวกันปลวก ครัวกันน้ำ สวยๆทนทาน ต้อง Smile Kitchen
เบอร์โทร : 065 416 4251
Email : kunrapee99@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike