ไอเดียแต่งห้องครัว สไตล์มูจิ ห้องครัวสุดน่ารัก ด้วยงบ 63,000 บาท

-

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ ihome108 วันนี้แอดมีไอเดียแต่งห้องครัวมาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเป็นการบิวท์อินห้องครัวในสไตล์มินิมอล ฟังก์ชั่นจัดเต็ม สำหรับใครที่ชื่นชอบการแต่งบ้านสไตล์นี้ต้องไปชมกันเลยค่ะ

ผลงาน : Thaimodernkitchen ครัวบิ้วอิน
เรียบเรียง : ihome108

เดิมห้องครัวนี้มีเคาน์เตอร์ปูนมาให้อยู่แล้ว โดยทำการบิวท์ตู้ชั้นบนและตู้ล่างเคาน์เตอร์เข้าไป โดยแต่งในโทนสีขาว-ครีม ตามสไตล์มูจิ ให้ความละมุน ดูสดใส สะอาดตา โดยตู้ชั้นบนบิวท์ตู้ขนาด 30-80 cm ลึก 30 cm ส่วนตู้ล่างขนาด 80-90 cm ลึก 60 ตู้บนกับตู้ล่างห่างกัน 60 cm ในส่วนนี้ใช้กระเบื้องลายตาราง สีขาวตัดดำ ช่วยให้ห้องครัวดูมีดีเทลที่น่าสนใจ ในส่วนของช่องเก็บอุปกรณ์ครัวก็ทำได้อย่างครบครัน ทำชั้นลอยวางอุปกรณ์เพิ่มและสามารถวางของตกแต่งได้ด้วย ซึ่งการรีโนเวทห้องครัวนี้ ใช้งบประมาณในการสร้างไป 63,000 บาท


อุปกรณ์ครัวก็ช่างน่ารัก ทำให้การเข้าครัวเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

.

สำหรับใครที่ชื่นชอบห้องครัวสวยๆแบบนี้ และสนใจสามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : Thaimodernkitchen ครัวบิ้วอิน
เบอร์โทร : 081 806 8098


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike