ไอเดีย การต่อเติมครัวไทย โปร่งๆ โล่ง เย็นสบาย เหมาะกับการใช้งานจริง By สร้างบ้านสระบุรี

-

ถ้าเพื่อนๆiHome108กำลังหาไอเดียในการต่อเติมห้องครัว หรือเราเรียกว่าครัวไทย วันนี้เราเอาแนวทางการต่อเติมห้องครัวนอกตัวบ้าน เพื่อการใช้งานจริงมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ โดย ห้องครัวไทย ต่อเติมเพิ่มเติม บ้านหลังนี้ผลงานก่อสร้างโดย สร้างบ้านสระบุรี พิกัด อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : สร้างบ้านสระบุรี
เนื้อหา : iHome108

ห้องครัวขนาดใหญ่แบบเคาน์เดอร์ปูนพร้อมด้วยพื้นที่รับประทานอาหาร ต่อเติมเพิ่มเติมหลังจากที่ออกแบบก่อสร้างตัวบ้าน เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่หลังคาแบบทรงปั้นหยา

การต่อเติมครัวไทยนอกตัวบ้าน ระแนงไม้เทียมสีเขียว พื้นครัวสีน้ำตาลลายไม้

- Advertisement -

เคาน์เตอร์ครัวเลือกใช้กระเบื้องสีขาวดำ พร้อมมุมทานข้าว

ภาพรวมห้องครัว เป็นครัวที่ต่อเติมออกมาจากบ้านทรงสไตล์คอนเทมโพรารี่ทรงปั้นหยา

สำหรับตัวบ้านนั้น สวยไม่แพ้กับงานครัว แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ทรงปั้นหยา ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวไทย ( งานต่อเติม) และห้องโถงกลางพักผ่อน พร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้าน (งานต่อเติม) พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 86 ตรม. งบประมาณก่อสร้าง 1.35 ล้านบาท

เพื่อนๆiHome108สนใจติดต่อ

โทร 063 619 1556

เพจ สร้างบ้านสระบุรี


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save