ไอเดีย การออกแบบห้องครัวสไตล์โมเดิร์น สวยแบบไทยๆ ไม่แพ้เมืองนอก

-


ไอเดียที่เราเอามาฝากเพื่อนๆ เป็นตัวอย่างห้องครัวสวยๆ ฝีมือคนไทยที่สวยไม่แพ้แบบของเมืองนอกตามเว็บต่างๆ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาแบบห้องครัว การก่อเคาน์เตอร์ครัวสวยๆ เป็นแนวทางในการออกแบบก่อสร้างห้องครัวบ้านเพื่อนๆ โดยเรารวบรวมห้องครัวที่ออกแบบส่งมอบลูกค้า เรารวบรวมตัวอย่างมาจาก สร้างบ้านสระบุรี สวยสไตล์โมเดิร์น เราไปดูตัวอย่างกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : สร้างบ้านสระบุรี

เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การออกแบบห้องครัวสไตล์โมเดิร์น สวยแบบไทยๆ ไม่แพ้เมืองนอก

- Advertisement -

ครัวสไตล์โมเดิร์ ที่ออกแบบให้เป็นโทนสีเทา และ กระเบื้องลายหินอ่อนดทนสีเทา กลายเป็นห้องครัวเท่ๆ น่ามอง มาในแบบ มีเอกลักษณ์ที่เน้นความเรียบง่าย และเน้นใช้รูปทรงแบบทันสมัย

ครัวสไตล์โมเดิร์ ในห้องครัว กระเบื้องสีขาวของเคาน์เตอร์ครัว ท๊อปเป็นสีดำ เพิ่มสีสันด้วยผนัง ตัดกับพื้นกระเบื้องลายไม้โทนสีเทา

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นสีส้มสด มากับโทนสีเทา และดำ ตกแต่งห้องครัวสวยๆ

ครัวโทนสีเขียวสวยๆ โมเดิร์นลวดลายกระเบื้องที่ลงตัว จุดเด่นของห้องครัวเป็นกระเบื้องสีขาวดำ

เพื่อนๆiHome108สนใจติดต่อ

โทร 063 619 1556

เพจ สร้างบ้านสระบุรี


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save