รวมไอเดีย การจัดสวนหิน เพิ่มเสน่ห์เท่ๆให้กับบ้าน และได้สวนสวย ง่ายต่อการดูแล By ร้านสวนหินเกวลี

-


แนวทางจัดสวนที่เราจะขอพาเพื่อนๆไปชมรอบนี้เอาใจชาวiHome108 ที่อยากกจะตกแต่งพื้นที่สวน พื้นที่กลางแจ้ง ที่หลงไหลเสน่ห์ของสวนหิน กลิ่นอายญี่ปุ่น เราจะพาเพื่อนๆไปชมผลงานการจัดสวน ที่เป็นสวนหิน สวย เท่ ง่ายต่อการดูแล ป็นผลงานการออกแบบจัดสวนสวยๆของทาง  ร้านสวนหินเกวลี  สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมแนวทางการจัดสวนสวยๆ เท่ๆ สะดุดสายตาสวนนี้กัน

ผลงาน & รูปภาพ : ร้านสวนหินเกวลี
บทความ : iHome108.com

การจัดสวนหินสวย ๆ ที่มาพร้อมมุมสวนแบบญี่ปุ่น และมุมนั่งเล่นในสวน ที่ออกแบบลงตัวในแบบฉบับสวนหินที่คุ้นเคยผสมผสานแปลงและต้นไม้ได้ลงตัว

การใช้ลูกเล่นสีสันของหิน และแผ่นทางเดินหินสวยลงตัว เพิ่มมิติความสวยให้กับสวนหินสวนนี้ได้ กลายเป็นจุดเด่นที่ชวนมอง

นอกจากนนี้การผสมผสานการปูลานสวนรูปทรงการพื้นที่สี่เหลี่ยม แบบสวนสไตล์โมเดิร์นก็ถูกนำมาใช้อย่างลงตัว

- Advertisement -

มุมโมเดิร์นที่ลงตัว

นอกจากจะนำเอาสวนสวยๆสไตล์โมเดิร์น และ สวนหินแบบญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาไว้ในสวนเดียวกันแล้ว ยังเป็นสวนที่ดูแลรักษาง่าย

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
ร้านสวนหินเกวลี คะ
Facebook :www.facebook.com/keowali2019
เบอร์โทร : 062 932 4199


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save