แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ทรงตัวแอล (L-Shaped) เฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม.

แบบบ้านสำเร็จรูปที่เราคัดมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด บ้านที่มีดีไซน์ที่สวยงาม เป็นแบบบ้านสวยๆ แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ทรงตัวแอล (L-Shaped) เป็นแบบบ้านเกษตรเกาะพะงัน BluePrint-0270 ผลงานการออกแบบโดย คุณชลอ นาดำ Thai Drawing รวมพื้นที่ใช้สอย114 ตารางเมตร สวยงามน่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ออกแบบ รูปภาพ :thaidrawing
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านเกษตรเกาะพะงัน BluePrint-0270 ที่ปรับปรุงจากแบบเดิม เพิ่มห้องครัวเข้ามา เพิ่มห้องครัวเข้ามาเพื่อความเหมาะสมสำหรับคนอยากมีบ้านอยู่อาศัย ดดยตัวบ้านออกแบบทรงตัวแอล (L-Shaped) เฉลียงหน้าบ้าน หลังคาทรงเพิงหมาแหงน

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 114 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1 ล้านบาท


 

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

เว็บ : thaidrawing

เบอร์โทรศัพท์ : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID : Openhomeplan

Email : touchourdesign@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save