ไอเดียการจัดสวนหินพื้นที่เล็กๆ แบบมีกลิ่นอายญี่ปุ่น ดูแลง่าย ละมุมสายตา By GREEN GARDEN

-


ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่อมีพื้นที่จำกัด พื้นที่น้อย ตามไอโฮมร้อยแปดไปชมแนวทางการจัดสวนของบ้านหลังนี้กัน เพื่อนๆจะมีไอเดียเพิ่มในการจัดการพื้นที่จำกัดของบ้าน ให้ได้สวนสวยๆ ดูแลง่าย รดน้ำไม่บ่อย วัชพืชไม่ค่อยมีมาให้กวนใจ กับไอเดียการจัดสวนหินพื้นที่เล็กๆ ที่ให้บรรยากาศแดดปลาดิบได้ สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

รูปภาพ & ผลงาน : GREEN GARDEN เพจ บ้านและสวน รับออกแบบจัดสวนและตัดหญ้าดูแลสวนและต่อเดิมบ้าน
บทความ : iHome108.com

แนวทางการจัดสวนหิน ผสมผสานความมีเสน่ห์ของสวนญี่ปุ่น พาพบกันได้อย่างลงตัว เป้นผลงานการออกแบบจัดสวน  จากทาง GREEN GARDEN เพจ บ้านและสวน รับออกแบบจัดสวนและตัดหญ้าดูแลสวนและต่อเดิมบ้าน ที่ทำให้พื้นที่เล็กสวย และน่าสนใจ

- Advertisement -

นอกจากสวนหินแล้ว การเติมสีเขียวพรรณไม้ต่างๆเข้าไป  ทำให้สวยน่ามอง

งานสวนหินแบบกลิ่นอายญี่ปุ่น ใช้น้ำน้อย บนพื้นที่เล็ก ๆ ภายในบริเวณบ้าน ไว้นั่งชมตอนจิบกาแฟยามเช้า

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

หน้าร้านอยู่ตลาดไก่คู่คลอง 13

โทร 085-5417443 K.เอ

เพจ https://www.facebook.com/GREENGARDEN888/

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save