ไอเดีย การจัดสวนหินกลิ่นอายญี่ปุ่น มุมพักผ่อน มุมใช้งาน สวย ลงตัว ละมุมสายตา

-


พื้นที่กลางแจ้งสวยๆที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราเอาสวนหินที่ประยุตค์เข้ากับมุมสวยๆของบ้าน ทั้งมุมดชว์สวนหิน มุมนั่งเล่น พื้นที่ชานพื้นไม้เพื่อใช้งานต่างๆ เราเอาตัวอย่างการจัดสวนมาจากทาง GREEN GARDEN เพจ บ้านและสวน รับออกแบบจัดสวนและตัดหญ้าดูแลสวนและต่อเดิมบ้าน สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมสวนกัน

รูปภาพ & ผลงาน : GREEN GARDEN เพจ บ้านและสวน รับออกแบบจัดสวนและตัดหญ้าดูแลสวนและต่อเดิมบ้าน
บทความ : iHome108.com

การมีสวนสวยๆในบ้าน เป็นความฝันของใครหลายๆคน สวนหินสวนนี้ เราจะพาไปชมการผสมผสานสวนหิน พรรณไม้กลิ่นอายทรอปิคอลสวนป่าเขตร้อนได้อย่างลงตัว

ตื่นเช้ามาแล้วจิบกาแฟชิลล์ๆ ชมสวนในบ้านของเราเอง มีมุนนั่งเล่นสักมุม ไม่ต้องไปแย่งสูดโอโซนกับใคร หาได้ในบ้าน

- Advertisement -

ศิลปะกับการจัดสวนที่ลวดลายลงตัว

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

🌿GREEN GARDEN  🌿

หน้าร้านอยู่ตลาดไก่คู่คลอง 13

โทร 085-5417443 K.เอ

เพจ https://www.facebook.com/GREENGARDEN888/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save